Trường mầm non thị trấn tổ chức ngày 8 tháng 3

Thứ năm - 12/03/2015 14:44 | Số lần đọc: 1293

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2015 công đoàn trường mầm non Thị Trấn được Công đoàn ngành chỉ đạo giao lưu với Công đoàn mầm non Nhân Sơn và công đoàn MN Mỹ sơn. Tổng số đoàn viên 3 công đoàn ( Thị - Nhân- Mỹ) gồm có 70 đoàn viên. Về dự và chỉ đạo buổi giao lưu có thầy giáo Lê Văn Lai chủ tịch công đoàn ngành. Trong buổi giao lưu đoàn viên được nghe truyền thống nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Trong buổi toạ đàm còn tổ chức suy tôn cho các đoàn viên giỏi việc trường- Đảm việc nhà. Công đoàn còn được nhận quà của công đoàn ngành nhân ngày 8/3. Chụp ảnh lưu niệm truyền thống trong buổi toạ đàm.
Phần 2:
Công  đoàn còn tổ chức giao lưu bóng chuyền:
Trận 1( Công đoàn mầm non Thị gặp công đoàn mầm non Mỹ kết quả công đoàn mầm non Thị thắng với tỷ số 3-1)
Trận 2: Công đoàn mầm non Mỹ gặp công đoàn mầm non Nhân kết quả mầm non Mỹ dành phần thắng 3-1)
Trận 3: Công đoàn mầm non Thị Gặp công đoàn mầm non Nhân kết quả mầm non Thi Thắng 3-0)
Kết quả giao lưu bóng chuyền   Giải nhất thuộc mầm non Thị Trấn
                                                   Giải nhì thuộc mầm non Mỹ Sơn