Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin Nhà trường

HỘI THI BÉ KHOẺ, BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013

Thứ ba - 16/07/2013 16:24 | Số lần đọc: 18957

HỘI THI BÉ KHOẺ, BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013

HỘI THI BÉ KHOẺ, BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013

Ngày 10/3/2013, trường mầm non Thị Trấn Đô Lương tổ chức Hội thi Bé khoẻ - Bé ngoan năm học 2012 – 2013
Khai mạc hội thi  Bà Dương Thị Năm - hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo và giáo viên trường mầm non Thị Trấn,
Hội thi là sân chơi bổ ích để các bé có cơ hội làm quen với nhau, giúp cho các bé có dịp được vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ, kỹ năng giao tiếp, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non nhằm tác động đến sự phát triển của trẻ một cách toàn diện, đồng thời đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non.
Hội thi có 10 đội tham gia với 80 bé xuất sắc từ các nhóm lớp. Hội thi chính thức diễn ra với 2 nội dung và 3 phần thi: Nội dung thi “Bé khoẻ” là phần thi màn chào hỏi và biểu diễn nhảy Aerobic, phần thi thể hiện rõ đường nét, hình thể cân đối, khoẻ mạnh đáng yêu của bé và nội dung thi “Bé ngoan” gồm 2 phần thi: phần thi bé thông minh và phần thi năng khiếu đồng đội. Mục đích của Hội thi là đánh giá được chất lượng giáo dục của các trường mầm non cũng như tuyên truyền sâu rộng đến các bậc cha mẹ học sinh trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm vận động tốt nhất phong trào xã hội hoá giáo dục trên địa bàn toàn huyện, sự phối hợp mạnh mẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội thúc đẩy phong trào giáo dục nói chung, giáo dục mầm non nói riêng ngày càng phát triển. Kết quả Hội thi : Giải nhất thuộc về lớp 5 tuổi C, giải nhì thuộc về lớp 4 tuổi B và 5 tuổi B. Giải 3 thuộc về lớp 5 tuổi D, 5 tuổi A và giải khuyến khích thuộc về 4 tuổi A,2 tuổi  A,4 tuổi  C, 3 tuổi B, 3 tuổi A.

Một số hình ảnh trong hội thi
 
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn