Trường mầm non Thị Trấn Tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ Thị Trấn và tham quan trường tiểu học năm học 2015-2016

Thứ sáu - 16/09/2016 17:18
Đểtri ân các anh hùng Liệt sỹ Trường mầm non Thị Trấn tổ chức cho các cháu đi thăm quan và thắp hương đài tượng niệm các ạnh hùng liệt sỹ của Thị Trấn. Thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non, để tạo tâm thế cho trẻ trước khi bước vào trường tiểu học trường Mầm non thị trấn tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham trường Tiểu học.
 Đoàn đã được sự đón tiếp nồng nhiệt của CBGV; NV và học sinh trường Tiểu học. Trong buổi tham quan đoàn đã được nghe Cô giáo Đặng Thị Nhuận phó hiệu trưởng nhà trường trò chuyện với các cháu, được nghe Thầy giáo Trần Văn Hợp tổng phụ trách đội trao đổi chia sẻ với các em trong buổi tham quan. Đoàn được đi tham quan các phòng chức năng của nhà trường. Đợt tham quan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các cháu, giúp các cháu nhận thức sâu sắc về môi trường mới, bước đầu tạo tâm thế, niềm tin cho trẻ trước khi bước vào trường Tiểu học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỢT THAM QUAN

Các cháu 5 tuổi chuẩn bị đi tham quan

Cô dẫn các cháu đi tham quan

Cô và các cháu thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ Thị Trấn